Nguyên liệu:
-2 1/4 chén bột mỳ đa công dụng
-1 muỗng cà phê baking soda
-1 muỗng cà phê muối
-1 chén bơ
- 3/4chén đường
- 3/4chén đường nâu
-1 muỗng cà phê vani
-2 quả trứng
-225g sôcôla toffee
-1 gói caramel bits (có thể tìm mua trong siêu thị)
-kẹo nhiều màu, sôcôla chips, kẹo M&M,… (bất cứ loại kẹo socola gì bé xinh là đều có thể tận dụng được)
-khuôn nướng cupcake
-giấy lót khuôn
Cách làm:
B1: Bật lò nướng ở 190°C.(phải bật lò nướng ngay từ đầu để nó nóng lên, sau cho bánh vô lò thì nó chín nhanh)
B2: Trộn đều muối, baking soda, bột mỳ trong 1 bát lớn.
B3: Trong 1 bát khác, đánh bơ, đường, đường nâu, vani đến khi mềm như kem.
Nguồn: http://www.hoahoctro.vn/esheep/%5Bdiy%5D_cong_thuc_don_gian_cho_cupcake_caramel_la_mieng-126-13891.hht
-2 1/4 chén bột mỳ đa công dụng
-1 muỗng cà phê baking soda
-1 muỗng cà phê muối
-1 chén bơ
- 3/4chén đường
- 3/4chén đường nâu
-1 muỗng cà phê vani
-2 quả trứng
-225g sôcôla toffee
-1 gói caramel bits (có thể tìm mua trong siêu thị)
-kẹo nhiều màu, sôcôla chips, kẹo M&M,… (bất cứ loại kẹo socola gì bé xinh là đều có thể tận dụng được)
-khuôn nướng cupcake
-giấy lót khuôn
Cách làm:
B1: Bật lò nướng ở 190°C.(phải bật lò nướng ngay từ đầu để nó nóng lên, sau cho bánh vô lò thì nó chín nhanh)
B2: Trộn đều muối, baking soda, bột mỳ trong 1 bát lớn.
- Spoiler:
B3: Trong 1 bát khác, đánh bơ, đường, đường nâu, vani đến khi mềm như kem.
- Spoiler:
- Spoiler:
- Spoiler:
- Spoiler:
- Spoiler:
- Spoiler:
Nguồn: http://www.hoahoctro.vn/esheep/%5Bdiy%5D_cong_thuc_don_gian_cho_cupcake_caramel_la_mieng-126-13891.hht